logo

Gọi ngay cho chúng tôi bất cứ lúc nào

KHI BẠN CÓ THẮC MẮC

 1900 123 456

Tin mới nhất
so-sach-ke-toan
Chúng tôi nhận làm dịch vụ ghi chép lại sổ sách kế toán và làm...
so-sach-ke-toan
Chúng tôi nhận dịch vụ kiểm tra lại các sổ sách, hóa đơn cho các Công...
bao-cao-thue
Ngày nay các doanh nghiệp nhỏ và vừa được thành lập, phần lớn các Giám đốc...

Tư vấn hệ thống thang bảng lương

Ngày nay, tình hình kinh tế ngày càng khó khăn, làm cho lợi nhuận của Doanh nghiệp ngày càng bị teo tóp lại. Để đảm bảo tính an toàn cho sự hoạt động của các Doanh nghiệp, hầu hết các giám đốc đều tập trung vào việc cắt giảm các khoản chi phí. Nhưng việc cắt giảm chi phí làm sao để không làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của Doanh nghiệp?
thang-bang-luong

Như chúng ta đã biết khoản Chi phí về BHXH từ năm 2012 là: 24% nhân với mức lương (Doanh nghiệp chịu 17%, Người lao động đóng 7%). Chi phí BHYT là: 4,5% nhân với mước lương (Doanh nghiệp chịu 3%, Người lao động đóng 1,5%). Chi phí BH Thất Nghiệp là: 2% nhân với mước lương (Doanh nghiệp chịu 1%, Người lao động đóng 1%). Chi phí Kinh phí Công Đoàn là: 2% nhân với mước lương do Doanh nghiệp đóng.

Với tổng tỷ lệ Doanh nghiệp chi trả là: 23%. Người lao động trả là: 9,5%. Nếu Doanh nghiệp có quỹ lương phải trả hàng tháng là : 100 triệu thì Doanh Nghiệp sẽ chi trả 23 triệu đồng/tháng cho BHXH, BHYT, BHTN, KPCĐ, người lao động sẽ chi trả 9,5 triệu đồng/tháng.

Chúng tôi tư vấn cho các Doanh nghiệp về hệ thống thang bảng lương, nhằm mục đích cắt giảm khoản chi phí BHXH, BHYT, BHTN, mà Quỹ lương 100 triệu vẫn đảm bảo được hạch toán vào chi phí.

- Thời Gian Thực Hiện: 02 ngày làm việc.
- Mức phí: 2.000.000 đồng.
Ngày đăng: 06/11/2018 10:40:47
Dịch Vụ Lao Động - BHXH